Chành xe tải ghép hàng ANDA

Tháng Ba 27 2019

Bạn có biết chành xe tải ghép hàng là gì không? Và muốn lựa chọn một chành xe ghép hàng vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu hiện nay, bạn chọn đơn vị nào?

 Để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau đi đến khắp nơi trong cả nước,  chành xe tải ghép hàng của vận tải ANDA Khánh Hòa chính là một sự lựa chọn thông thái nhất cho mọi khách hàng.

Thế nào là chành xe tải ghép hàng?

Chúng ta vẫn thường nghe nói đến chành xe, chành xe ghép hàng. Đây đều là những thuật ngữ của ngành vận tải hàng hóa nhưng ý nghĩa thì hoàn toàn khác nhau. Chành xe là nơi tiến hành những dịch vụ kinh doanh, vận chuyển hàng hóa. Nó tiếp nhận các sản phẩm từ khách hàng tập kết đến và vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Nhưng chành xe ghép hàng thì khác. Nó có nghĩa và ghép nhiều hàng hóa lại với nhau trên một chiếc xe tải chung.

Vận tải ANDA  Khánh Hòa có số lượng chành xe ghép hàng lớn và hiện đại

Vì sao lại cần chành xe tải ghép hàng, hiểu một cách đơn giản như sau. Hàng hóa cần vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, nhưng số lượng có thể lớn hoặc nhiều, nặng hoặc nhẹ, sớm hoặc muộn. Và các đơn vị vận chuyển thường không thực hiện những đơn hàng có số lượng ít vì nó đem lại lợi nhuận bèo bọt chưa nói đến tốn rất nhiều nhân lực.

Lúc này, một dịch vụ vận chuyển gọi là chành xe ghép hàng xuất hiện. Nó sẽ gom những lượng hàng nhỏ lẻ lại thành một đơn hàng lớn, gộp chung trên một chiếc xe rồi vận chuyển khắp Bắc Nam. Bạn không cần thuê nguyên một chiếc xe tải lớn để vận chuyển những đơn hàng nhỏ đến đối tác của mình. Dịch vụ chành xe ghép hàng như thế này hiện rất được ưa chuộng và có xu hướng ngày càng mở rộng tại Việt Nam.

Vì sao nên sử dụng chành xe tải ghép hàng của Vận Tải ANDA?

Vận tải Khánh Hòa- thành viên của ANDA- đơn vị rất nổi tiếng trên thị trường vận tải hàng hóa Việt Nam. Dịch vụ chành xe ghép hàng của công ty rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Những ưu thế tuyệt đối của chành xe tải ghép hàng Khánh Hòa cho thấy nó là lựa chọn thông minh và kinh tế trong việc vận chuyển hàng hóa.

  • Vận tải Khánh Hòa có chành xe vận tải hàng đi tỉnh với quy mô lớn. Nhà kho đầy đủ trang thiết bị sẽ bảo vệ cho hàng hóa của bạn được an toàn tuyệt đối trước khi tiến hành di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
  • Giá cả cạnh tranh, hợp lý với mức độ ổn định. Khách hàng có nhu cầu đều được làm việc trực tiếp với công ty, không cần phải trả chi phí trung gian hoặc môi giới. Thực tế, so với cước vận chuyển một số chành xe ghép hàng khác thì vận tải Khánh Hòa có giá “mềm” hơn rất nhiều.
  • Lịch xe chạy liên tục, hàng ngày đảm bảo hàng hóa không bị lưu kho quá lâu. Vận tải Khánh Hòa có số lượng xe tải lớn, sẽ đảm bảo tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng khắp nơi trong cả nước.

Đảm bảo sẽ giao hàng đúng và đủ cho mọi khách hàng

  • Giấy tờ thủ tục đầy đủ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Đơn vị vận chuyển chành xe tải ghép hàng cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm trong trường hợp hàng hóa bị mất mát, hỏng hóc. Nếu không may gặp sự cố làm thời gian giao hàng bị chậm trễ, công ty đều sẽ thông báo đến khách hàng và có chế độ bồi thường thỏa đáng.
  • Đội ngũ nhân viên chành xe làm việc tận tình, sẵn sàng lắng nghe những phản hồi và đóng góp của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật cũng sẽ kiểm tra, khảo sát hàng hóa, đưa ra những tư vấn giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn nhất về đóng gói, bảo quản hoặc lựa chọn phương tiện vận chuyển.

Bây giờ thì bạn đã hiểu chành xe tải ghép hàng là gì và sự cần thiết của nó rồi đúng không? Hãy lựa chọn chành xe ghép hàng của vận tải Khánh Hòa để sở hữu một dịch vụ vận tải chất lượng hàng đầu nhé.

Write a Reply or Comment