Vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy

Tháng Ba 27 2018

Cùng với đường bộ, đường hàng không, vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy là hình thức vận tải thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí đáng kể khi cần di dời khối lượng hàng hóa có tải trọng lớn, cự ly dài và không yêu cầu giao hàng nhanh chóng.

  • Vận chuyển đường thủy là gì

Vận tải đường thủy là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển đường biển, đường sông như tàu, thuyền, vận chuyển bằng sà lan,… Tùy theo nhu cầu, tuyến vận chuyển, ngành vận tải này phân chia thành vận chuyển đường thủy nội địa vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy quốc tế.

Ưu điểm của vận tải hàng hóa bằng đường thủy đó là khả năng chuyên chở đa dạng các loại hàng hóa, không phân biệt hàng hóa cồng kềnh số lượng ít hay nhiều. Đặc thù các tuyến đường biển, đường sông phần lớn là tự nhiên nên thường ít gặp trở ngại trong việc kiểm soát, lưu thông hàng hóa.

Bên cạnh đó, tàu, thuyền, sà lan di chuyển trên mặt nước có tốc độ ổn định, nhanh, ít gặp sự cố giao thông và có thể vận chuyển ở nhiều khu vực khác nhau. Đặc biệt, đơn giá vận chuyển đường sông, đường biển chi phí luôn thấp hơn so với vận chuyển bằng đường bộ hay đường hàng không.

Hiện nay,  nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao đã hình thành nên dịch vụ vận chuyển đường thủy với nòng cốt là các công ty vận tải đường thủy. Vậy nên lựa chọn công ty nào để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và mức chi phí hợp lý là quan tâm của nhiều khách hàng.

vận chuyển đường thủy giúp tiết kiệm chi phí

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy của ANDA

ANDA là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đường thủy nội địa và quốc tế uy tín. Với bề dày kinh nghiệm, hệ thống các phương tiện vận chuyển đường thủy chuyên dụng, ANDA đã thực hiện thành công hàng nghìn đơn hàng, đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và thời gian giao nhận.

Danh mục hàng hóa ANDA nhận vận chuyển bằng đường thủy bao gồm hàng vật liệu xây dựng, hàng nông sản, hàng sản xuất công nghiệp, hàng xuất nhập khẩu, hàng siêu trường, siêu trọng,…

Đối với dịch vụ vận tải đường biển, chúng tôi cung cấp các tuyến xuất phát từ Nha Trang – Khánh Hòa tới Sài Gòn, Hải Phòng và các tuyến đường biển, đường sông quốc tế.

ANDA cung cấp dịch vụ vận chuyển đường thủy nội địa uy tín, chất lượng

Quy trình vận chuyển đường sông hoặc đường biển của ANDA:

  • Khách hàng liên hệ chuyển hàng hóa.
  • ANDA tiến hành khảo sát và xây dựng phương án vận chuyển đường thủy bảo đảm an toàn, nhanh chóng.
  • Hai bên thỏa thuận các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Tiến hành vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo.
  • Hàng hóa được bàn giao và kiểm kê, hai bên tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của ANDA, khách hàng luôn nhận được cam kết:

ANDA luôn cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường thủy đa dạng với chất lượng tốt nhất. Hàng hóa được giao nhận tận nơi, đảm bảo an toàn, đúng thời gian thỏa thuận.

ADNA đảm bảo giá cước vận chuyển bằng sà lan, chi phí vận chuyển đường thủy luôn ổn định và cạnh tranh nhất.

ANDA luôn cam kết đền bù thỏa đáng trong trường hợp xảy ra sự cố, hư hại trong quá trình vận chuyển.

ANDA cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển đường thủy

Với phương châm “Chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng’, ANDA là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy nội địa hay quốc tế.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

One comment

  1. Cho mình xin báo giá hàng đi từ Cảng Mỹ Thới đến Cảng Chân Mây, cảng Quy Nhơn

    Trả lời

Write a Reply or Comment