Vận chuyển hàng hóa bằng xe chuyên dụng

Tháng Ba 22 2018

ANDA logistics là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe chuyên dụng. Với đội ngũ lái xe giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển hàng hóa của khách hàng.

  • Các loại xe vận chuyển hàng hóa chuyên dụng

Xe vận tải hàng hóa chuyên dụng là những loại xe được thiết kế riêng biệt, phục vụ cho từng điều kiện, hoàn cảnh vận chuyển khác nhau. Thay cho những loại xe tải đường bộ thông thường, những phương tiện này luôn sẵn sàng thực hiện tất cả đơn hàng đặc thù với đủ tải trọng khác nhau.

Các đơn hàng siêu trường, siêu trọng, quá khổ quá tải ANDA logistics sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Trong khi đó, ưu điểm vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn là linh hoạt theo khối lượng tương ứng, từ 1-27 tấn, thích hợp chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam, chuyển hàng tới các nhà máy, đại lý, xí nghiệp,…

.Xe container là lựa chọn tối ưu khi khách hàng có nhu cầu chuyển các loại hàng hóa đặc thù như hàng đông lạnh, hóa chất, hàng nông sản, … bằng container lạnh, container hở nóc, container bồn,…  Loại xe này có thể chở hàng hoá tối đa 30 tấn hoặc 67 khối (với container thông thường).

xe container thích hợp để chuyên chở các loại hàng hóa đặc thù, khối lượng lớn

Xe đầu kéo, rơ mooc là loại xe chuyên dụng gồm hai bộ phận tách rời là thùng xe dạng sơ mi romooc và ô tô đầu kéo. Đây là loại xe thích hợp vận chuyển ô tô, trang thiết bị máy móc cồng kềnh, quá khổ,…có tải trọng lớn từ 20-50 tấn.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe đầu kéo có thể kéo theo nhiều loại romooc khác nhau. Trường hợp bị hư hỏng giữa đường, romooc có thể được thay thế bằng một đầu kéo khác dễ dàng, đảm bảo việc giao hàng luôn đúng giờ.

Tùy thuộc khối lượng hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, nhân viên ANDA sẽ tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp, giúp bảo quản, vận chuyển, tập kết và trao đổi hàng hóa dễ dàng hơn.

  • Liên hệ chuyển hàng bằng xe chuyên dụng của ANDA

Khách hàng có nhu cầu sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa, có thể tham khảo quy trình làm việc của ANDA dưới đây:

  • Liên hệ gửi yêu cầu

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline: (0258)389.5.389 – 0965.789.248 hoặc gửi yêu cầu tới địa chỉ email: dichvuanda@gmail.com. Nhân viên ANDA nhanh chóng phản hồi trong vòng 24h.

  • Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên của ANDA tiến hành khảo sát, tư vấn sử dụng loại xe chuyên dụng phù hợp và báo giá cước vận tải cho khách hàng. Trường hợp cần thiết, hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn có thể sử dụng kết hợp cùng lúc nhiều loại xe để đảm bảo việc vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Sau khi thỏa thuận, 2 bên ký tiến hành hợp đồng.

  • ANDAvận chuyển hàng hóa bằng xe chuyên dụng

Đội ngũ lái xe có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm của ANDA sẽ đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa an toàn tới đúng địa điểm và thời gian trong hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sự cố phát sinh sẽ được thông báo về tổng đài để kịp thời xử lý, điều xe thay thế khi cần thiết.

  • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Hàng hóa được chuyển đến kho, địa chỉ thỏa thuận và được kiểm kê kỹ lưỡng. Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Hệ thống xe tải chuyên dụng của ANDA luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất

Khách hàng khi liên hệ với ANDA để vận chuyển hàng hóa bằng xe chuyên dụng luôn nhận được cam kết về an toàn của hàng hóa, tiến độ, thời gian giao hàng, chi phí hợp lý và cam kết đền bù thỏa đáng nếu hàng hóa bị hư hại trong quá trình  vận chuyển. Đây là lý do nhiều khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ANDA trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng vui lòng liên hệ

Write a Reply or Comment