Vận chuyển hàng hóa Khánh Hòa đi Bình Định

Tháng Năm 18 2019

Khánh Hòa là một tỉnh lớn, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Bởi vậy, vận tải Khánh Hòa luôn dành được một sự quan tâm đặc biệ, bởi các tổ chức cá nhân trong cả nước về lình vực vận chuyển hàng hóa.

Hàng hóa từ Khánh Hòa đi Bình Định chiếm nhu cầu lớn của đông đảo khách hàng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, công ty ANDA dần đạt được sự tin yêu bởi chất lượng cao, đi kèm giá thành hợp lý.

Công ty TNHH ANDA

Công ty TNHH ANDA từ lâu đã là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải là một doanh nghiệp vận tải lớn trong tỉnh.

Ngay từ khi mới hình thành, sứ mệnh mà ANDA lập ra đó là kết nối và cung ứng giữa doanh nghiệp với khách hàng. Từ đó, tối đa hóa lợi nhuận của tất cả quý khách hàng, cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp của ngành vận tải tại Việt Nam.

Công ty cung cấp nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, bao gồm đường sắt, đường bộ, đường biển và cả hàng không. Như vậy, khách hàng có thể an tâm bởi sự vận chuyển khắp các tỉnh thành trên cả nước bằng các dịch vụ vận chuyển đa phương tiện.

Vận chuyển hàng hóa từ khánh hòa đi toàn tỉnh Bình Định

Với tiêu chí chuyên nghiệp hàng đầu, ANDA ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý. Mục tiêu trong tương lai sẽ là vươn lên mạnh mẽ, trở thành công ty vận tải hàng đầu Đông Nam Á và là đối tác uy tín của khách hàng đa quốc gia.

Các mặt hàng vận chuyển từ Khánh Hòa đi Bình Định

  • Các mặt hàng nguyên vật liệu trong ngành xây dựng: thiết bị nhà xưởng, hóa chất, kim loại (sắt, thép, gang,..v..v..), máy móc, phế liệu.
  • Hàng trong tiêu dùng và chăn nuôi: hương liệu, thực phẩm, nước ngọt, nông sản,..v..v..
  • Hàng hóa triển lãm, tổ chức các buổi liên hoan, sự kiện,..v..v..
  • Hàng hóa nội thất: bàn ghế, giường ngủ, nệm, cao su,..v..v..
  • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

Các hình thức vận chuyển đa dạng

Quý khách có thể chọn đi xe ghép hoặc nguyên chuyến khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty ANDA.

Với hình thức phổ biến nhất là đường bộ, công ty cung cấp hình thức vận chuyển dưới nhiều hình thức khác nhau: tàu hỏa, đầu kéo, container, xe tải cỡ lớn, xe chuyên dụng với các mặt hàng. Từ đó, mọi loại mặt hàng siêu trường, siêu trọng, đông lạnh đều có thể vận chuyển dễ dàng.

Bên cạnh đó, tính đa dạng trong vận chuyển thể hiện ở sự kết hợp giữa các phương tiện như: xe tải và tàu thủy, xe tải và máy bay, xe tải và tàu hỏa,..v..v..

Dịch vụ vận tải còn bao gồm cả bốc xếp hai đầu, đóng gói sản phẩm và giao hàng tận nơi.

Vận chuyển hàng hóa Khánh Hóa đi Bình Định

Vận chuyển hàng hóa Khánh Hòa đi Bình Định là một trong những tuyến đường chính của ANDA. Bởi vậy, sau nhiều năm kinh nghiệm, ANDA ngày càng nâng cao chất lượng vận chuyển.

Số lượng phương tiện đa dạng mẫu mã, kết hợp với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Do vậy, không chỉ giao hàng tới Bình Định với tốc độ nhanh chóng, hàng hóa an toàn, mà giá thành cũng vô cùng hợp lý.

Mọi điều khoản và thỏa thuận đều được công khai rõ ràng. Trong đó, quý khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán tùy theo thỏa thuận trước đó.

Không chỉ có Bình Định, ANDA cung cấp dịch vụ đến mọi tỉnh thành trên cả nước. Bởi vậy, công ty đáp ứng nhu cầu và sự cung ứng cho đơn vị vận tải tới khách hàng.

Bằng sự tận tình và tâm huyết với công việc, ANDA luôn không ngừng nỗ lực để đáp trả lại sự tin yêu của quý khách hàng. Để sử dụng dịch vụ vận tải Khánh Hòacũng như nhiều dịch vụ hấp dẫn khác, quý khách có thể ghé thăm website vantaikhanhhoa.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ chuyển hàng hóa ra Bình Định

Vận Tải Khánh Hòa

  • ĐƠn vị chủ quản : CÔNG TY TNHH ANDA
  • Địa chỉ: Số15 Vĩnh Thái – Tp Nha Trang.
  • Điện thoại: (0258)389.5.389 – 0965.789.248
  • Email: dichvuanda@gmail.com
  • Website: www.vantaikhanhhoa.com

 

Write a Reply or Comment