Vận chuyển hàng hóa Nha Trang Sài Gòn giá rẻ

Tháng Ba 07 2019

Vận chuyển hàng hóa Nha Trang đi Sài Gòn siêu rẻ, uy tín

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Sài Gòn? Bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị vận tải uy tín, nhưng giá rẻ? Với mục tiêu xây dựng ngành vận tải ngày càng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tốt cùng giá cả cạnh tranh, ANDA là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách hàng với rất nhiều hình thức vận tải phù hợp từ đường bộ đến đường thủy hay đường hàng không.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe khách hay các đơn vị vận tải không chuyên nghiệp sẽ dẫn đến sự mất mát, thất lạc hàng hóa hay chậm trễ trong việc giao nhận đã khiến cho khách hàng ngày càng tìm đến những đơn vị vận tải uy tín hơn. Đến với ANDA

Khách hàng sẽ luôn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên vận chuyển nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm trong những chuyến đi đường dài. Và luôn đảm bảo hàng hóa của hành khách luôn AN TOÀN trong mọi trường hợp

Khách hàng luôn được thoải mái bởi chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ; mang đến cho khách hàng giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhất khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Sài Gòn. Đó là sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại trong tất cả loại hình dịch vụ xe tải, máy bay hay tàu thủy.

ANDA có hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo hàng hóa Nha Trang đi Sài Gòn của bạn luôn được đảm bảo an ninh cho tới điểm đích; mang lại sự uy tín về chất lượng phục vụ so với các đơn vị vận chuyển khác. Đặc biệt là giá cả vô cùng cạnh tranh mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Những hàng hóa ANDA nhận vận chuyển tuyến Nha Trang  Sài Gòn

Gần như là hầu hết các mặt hàng ANDA đều nhận vận chuyển, trừ những mặt hàng trái phép bị cấm. Từ khối lượng nhỏ đến lớn, chúng tôi luôn có mọi phương tiện vận chuyển phù hợp, đảm bảo hàng hóa của bạn đến điểm đích an toàn, nhanh chóng nhất.

Đối với tuyến Nha Trang – Sài Gòn; ANDA nhận vận chuyển các loại hàng hóa theo danh mục sau:

  • Các mặt hàng công trình như nguyên liệu, sắt thép, phế liệu, hóa chất, các thiết bị của nhà xưởng hay các loại máy móc…
  • Các mặt hàng nội thất như các loại vải sợi, nệm bàn ghế, giường, tủ, cao su, cây cảnh…
  • Các mặt hàng tiêu dùng như nồi cơm, xe điện, các loại thức ăn, thực phẩm hay nông sản…
  • Mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính bảng
  • Các mặt hàng quá tải, quá khổ như các loại thiết bị tổ chức sự kiện, sân khấu…

Lựa chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa Nha Trang đi Sài Gòn (TPHCM) phù hợp

Đến với ANDA logistic, khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 trong số những phương tiện vận chuyển hàng hóa của mình khác nhau từ đường bộ, đến đường thủy, đường bay nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển cũng như chi phí phù hợp.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tuyến Nha Trang  Sài Gòn

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Nha Trang đi TP HCM, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong số các hình thức phương tiện sau:

  • Vận chuyển bằng xe chuyên dụng (đối với một số mặt hàng cần yêu cầu quan trọng)
  • Vận chuyển bằng xe tải: Đây là hình thức phổ biến được nhiều khách lựa chọn bởi giá khá rẻ
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đầu kéo, xe container: Được sử dụng cho các loại hàng hóa nhiều, quá tải, quá khổ, siêu trọng.
  • Vận chuyển bằng tàu lửa
  • Vận chuyển hàng hóa cần đông lạnh

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa không chỉ từ Nha Trang đi Sài Gòn mà còn đến khắp các tỉnh thành trên đất nước và xuyên quốc gia (từ Nha Trang); hành khách vui lòng liên hệ ANDA logistic theo hotline (0258)389.5.389 – 0965.789.248.

Write a Reply or Comment