Vận chuyển hàng nội địa uy tín, chất lượng

Tháng Ba 20 2019

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng nội địa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả? Vận tải Khánh Hòa chính là một trong những gợi ý phù hợp nhất.

 Vận tải Khánh Hòa hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội địa, là một thành viên trong công ty TNHH ANDA. Đây được coi là một thương hiệu uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa miền Trung cũng như trên cả nước.

Thực tế vận chuyển hàng hóa đi nội địa và các tỉnh miền Trung

Vận chuyển hàng hóa là một trong những hoạt động thiết yếu để duy trì sự phát triển kinh tế quốc gia. Với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng cao và ổn định hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng lớn. Đặc biệt, tại các tỉnh Trung bộ và Nam bộ, nơi có nhiều khu kinh tế và số lượng lớn dân cư. Trước thực tế đó, rất nhiều công ty, dịch vụ vận chuyển hàng nội địa ra đời để đáp ứng nhu cầu của các xí nghiệp và trao đổi sản phẩm của nhân dân.

Vận tải hàng hóa nội đại chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Vận chuyển hàng hóa hiện nay được thực hiện ngày càng đa dạng về số lượng  phương tiện và loại hình vận chuyển. Khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy hoặc đường hàng không. Mỗi loại hình có những thế mạnh và hạn chế nhất định xong đã đáp ứng được cơ bản việc trao đổi hàng hóa, mua bán và kinh doanh của các doanh nghiệp cá nhân trên cả nước.

Vận tải Khánh Hòa- địa chỉ vận chuyển hàng nội địa uy tín, chất lượng

Bắt kịp xu thế phát triển chung của lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, vận tải Khánh Hòa ra đời. Đây được xem là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong vận chuyển và lưu thông hàng hóa các tỉnh miền Nam và Trung bộ cũng như trên cả nước. Công ty tiến hành vận chuyển các loại hàng hóa theo nhiều loại hình từ đường bộ đến đường thủy, đường sắt. Đối với đường hàng không, ANDA cũng hỗ trợ bốc xếp hàng hóa và giao hàng tận nơi.

Trong số các công ty vận chuyển hàng nội địa hàng đầu hiện nay, vận tải Khánh Hòa ngày càng được khách hàng ưu ái lựa chọn. Công ty được đánh giá cao vì luôn thể hiện được những ưu thế hàng đầu như:

  • Luôn đặt vấn đề an toàn và hiệu quả lên hàng đầu. Đội ngũ lái xe và phụ xe nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao chịu được áp lực sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong suốt hành trình.
  • Giá cả vận chuyển hàng nội địa có tính cạnh tranh và ổn định trong suốt một thời gian dài.
  • Cơ sở vật chất rộng lớn, có nhà kho lưu hàng sạch sẽ, an ninh đầy đủ sẽ bảo toàn hàng hóa của khách hàng.
  • Thái độ phục vụ tận tình, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Đội ngũ nhân viên cũng sẵn sàng làm việc 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Vận tải Khánh Hòa- nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

  • Có hợp đồng vận chuyển hàng nội địa, hóa đơn rõ ràng chính xác với số lượng cần thiết cho cả hai bên. Đặc biệt, Vận Tải Khánh Hòa sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ nếu như hàng hóa của khách hàng hư hỏng mất mát hay giao hàng chậm chễ, không đúng thời gian ghi trên hợp đồng.
  • Vận tải Khánh Hòa cũng sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra, khảo sát hàng hóa để tư vấn cho khách hàng về phương pháp vận chuyển. Điều này đảm bảo cho khách hàng lựa chọn được phương tiện và loại hình vận chuyển phù hợp với chi phí thấp nhất.
  • Ngoài ra, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì công ty có đội ngũ bốc xếp, vận chuyển và đóng gói chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo hàng hóa không bị bóp méo, ẩm thấp hay rách nát.

Bạn đã hoàn toàn tin tưởng và hài lòng về ANDA rồi chứ? Với những ưu thế trên có thể nói, lựa chọn vận chuyển hàng nội địa tại vận tải Khánh Hòa chính là sự lựa chọn thông minh và kinh tế nhất.

Write a Reply or Comment